10 phụ kiện công nghệ giá rẻ không thể không có

Smartphone, tivi ngày càng đắt đỏ song các món phụ kiện cơ bản, hữu ích nhất lại có giá không đắt chút nào.

10 món phụ kiện dưới đây sẽ giúp thiết bị của bạn luôn đầy pin, an toàn, giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi và không bị lộn xộn.

USB Hub 

USB HUB ANKER

Nếu dùng nhiều thiết bị, bạn có thể bị hết cổng USB bất kỳ lúc nào, đặc biệt khi bạn chỉ có laptop trong tay. Nếu không muốn rơi vào tình trạng này, bạn nên mua thêm một USB hub 4 cổng. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Sạc USB trên xe hơi

Cóc sạc oto

Do Apple đã loại jack tai nghe trên iPhone 7, sạc xe hơi nhiều cổng là một phụ kiện không thể thiếu. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Adapter USB nhiều cổng

Sở hữu phụ kiện này, bạn không còn phải tranh giành ổ cắm điện với các thành viên trong gia đình nữa. 2 người có thể sạc thiết bị cùng một lúc mà không phải xếp hàng.

Vỏ điện thoại

Bạn sẽ không muốn chiếc điện thoại đắt tiền của mình bị trầy xước do làm rơi hay va quệt, đó là lý do thị trường vỏ bảo vệ smartphone không ngừng phát triển. Hiện tại có rất nhiều mẫu mới trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Tấm dán màn hình

Tấm dán màn hình tuy mỏng nhưng có võ, nó giúp bảo vệ màn hình khỏi xước xát và vỡ khi bị rơi. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này tai đây.

Vỏ bảo vệ laptop

Túi macbook chống sốc

Nếu muốn thêm một lớp bảo vệ cho laptop ngoài balo hay túi xách, bạn nên mua thêm vỏ chống sốc. Hiện tại, có nhiều loại nhỏ gọn và có thêm tính năng chống nước. TẠI ĐÂY

Giá đỡ điện thoại

Nếu thường đặt điện thoại hay máy tính bảng trên bàn làm việc, bạn nên đầu tư một giá đỡ. Bạn sẽ thấy nó có tác dụng rất lớn. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Cáp Lightning

Nói về dây cáp, bạn nên có 1 hoặc 2 dây dự phòng. Chúng là món đồ dễ hỏng, dễ quên, dễ thất lạc. Bạn nên chọn loại của nhà sản xuất uy tín và chiều dài không quá ngắn. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Tai nghe

Thế giới tai nghe cũng rất phong phú, bạn hoàn toàn có thể tìm được một đôi với giá dưới 10 USD nhưng chất lượng ổn định, đề phòng khi quên tai nghe gốc của thiết bị. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Chuột không dây

Trong thế giới không dây, bạn không cần đến những mẫu chuột máy tính có dây rắc rối nữa. Nó đặc biệt phù hợp khi bạn đi du lịch, di chuyển trên tàu hỏa hay xe hơi. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.