8 phụ kiện trong tầm giá 500.000 đồng mà ai cũng nên trang bị cho chiếc iPhone của mình

Dành cho các fan táo khuyết đang tìm kiếm những mẫu phụ kiện công nghệ dành cho iPhone, đây sẽ là những món đồ rất đáng để tham khảo.

Mặc dù chiếc iPhone của Táo khuyết đã có rất nhiều tính năng hiện đại, tuy nhiên, để có thể có được trải nghiệm hoàn hảo nhất với chiếc điện thoại này, bạn cũng cần phải trang bị thêm một số phụ kiện cần thiết.

Dưới đây là một số món đồ mà ai cũng nên tham khảo, điểm cộng chung của chúng là chỉ có giá trên dưới 500.000 đồng:

Pin sạc dự phòng Xiaomi Gen 2 10.000mAh – Giá tham khảo: 350.000 đồng

Một sản phẩm sạc dự phòng đến từ thương hiệu thân thuộc Xiaomi. Có mức giá chỉ 350.000 đồng mà thôi, tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại không hề thấp đâu nhé. Nhiều người dùng rất ấn tượng với Xiaomi Gen 2 bởi khả năng sạc pin nhanh, vẻ ngoài đẹp và rất nhỏ gọn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm sạc dự phòng Xiaomi Mi 2C với dung lượng tới 20.000mAh, Anker PowerCore hay Romoss Solo 5. Hiện các sản phẩm đều đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Cáp sạc siêu bền Anker – Giá tham khảo: 400.000 đồng

Cáp sạc Anker

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến cáp sạc Anker, thương hiệu đã quá quen thuộc với người dùng Việt thời gian gần đây. Ai cũng biết cáp sạc có sẵn của Apple thường khá “mỏng manh, dễ vỡ”, trong khi đó cáp của Anker còn có thể dùng để… nhảy dây được.

Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Móc chìa khóa kiêm sạc iPhone nhỏ gọn Yowomart Short Lightning – Giá tham khảo: 350.000 đồng

Đã được Apple kiểm chứng, chiếc móc chìa khóa kiêm sạc iPhone cổng lightning sẽ giúp bạn không còn phải lo mang dây sạc vướng víu mỗi khi đi công tác nữa.

Núm giữ điện thoại chắc chắn PopSockets – Giá tham khảo: 250.000 đồng

Dành cho những ai hay chụp ảnh, muốn selfie điện thoại bằng một tay. Chiếc núm giữ smartphone này là hoàn toàn phù hợp.  Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Đế sạc không dây Anker PowerPort chuẩn Qi – Giá tham khảo: 500.000 đồng

Lại là một sản phẩm nữa đến từ Anker, ghi dấu ấn với người dùng bởi vừa rẻ mà lại hoạt động ổn định! Phù hợp với cả iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus. Hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang Phụ kiện 09 tai đây.

Tẩu sạc trên xe hơi RAVPower – Giá tham khảo: 550.000 đồng

Vừa sạc điện thoại vừa lái ô tô, quá tiện lợi! Sản phẩm đang có mặt tại Việt Nam, hoặc bạn có thể đặt mua trên Phụ Kiện 09 tai đây.

Băng tay giữ iPhone Tribe Sports – Giá tham khảo: 250.000 đồng

Dành cho những ai vừa chạy tập thể dục, vừa nghe nhạc, chiếc băng tay sẽ giúp giữ cố định iPhone cánh tay. Không còn lo để điện thoại trong túi quần sẽ bị rơi ra khi hoạt động mạnh.

Sản phẩm đang có mặt trên Amazon, bạn có thể đặt mua Tribe Sports Armband dành cho iPhone cỡ 4,7 inch tại đây và cỡ 5,5 inch tai đây.

Bộ Camera gắn ngoài AMIR 3-trong-1 giúp iPhone chụp những bức ảnh chuyên nghiệp – Giá tham khảo: 400.000 đồng

Ống kính đối với máy ảnh là rất quan trọng, và với iPhone cũng vậy. Trang bị ngay cho dễ cưng của mình bộ camera này để chụp được những bức ảnh thật chuyên nghiệp nhé! Bộ ống kính đang được bán trên Phụ Kiên 09, các bạn có thể đặt mua tại đây.