Hộp Airpod 2 Sạc Không Vào Pin Phải Làm Sao ?

2211
airpod-sac-pin-khong-vao

Một trong những lỗi khiến cho hộp Airpods 2 sạc không vào Pin đó là sự cố dây sạc, củ sạc, lỗi giắc cắm Lightning, lỗi phần cứng đến từ hộp sạc. Nào cùng phukien09.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé

Kiểm tra kết nối dây sạc với hộp Airpods

Để sạc AirPods bạn để tai nghe vào trong hộp và dùng cổng lightning cắm vào hộp, sạc tương tự như sạc cho iPhone.

airpod-sac-pin-khong-vao-5

Ngoài ra nếu AirPods của bạn là phiên bản có thể sạc không dây, bạn cũng có thể để cả hộp có chứa tai nghe lên đế sạc không dây cùng các thiết bị Apple khác.

Nếu bạn có AirPods hoặc AirPods Pro, hãy đảm bảo rằng cáp Lightning to USB được cắm chắc chắn vào hộp sạc và bộ chuyển đổi nguồn USB. Sau đó, đảm bảo rằng bộ đổi nguồn được cắm chính xác vào ổ cắm điện.

Nếu bạn đang sử dụng bộ sạc tương thích với Qi với AirPods hoặc AirPods Pro của mình, hãy đảm bảo rằng cáp được cắm chắc chắn vào bộ sạc và đầu kia được cắm chính xác vào ổ cắm điện.

Nếu bạn có AirPods Max, hãy đảm bảo rằng cáp USB-C to Lightning được cắm chắc chắn vào bộ chuyển đổi nguồn USB. Sau đó, đảm bảo rằng bộ đổi nguồn được cắm chính xác vào ổ cắm điện.

>> Bạn đã biết Airpods có mấy loại chưa ?

Kiểm tra hộp sạc Airpods có bị lỗi không

Việc đầu tiên để kiểm tra hôp sạc Airpods hoặc Airpods Pro, bạn đặt tai nghe AirPods của bạn vào hộp sạc của nó và đóng nắp. Thời gian sạc ít nhất 15 phút bằng cáp đi kèm với AirPods của bạn.

kiem-tra-hop-sac-airpod

Còn nếu bạn có AirPods Pro Max, Thời gian sạc sẽ ngắn hơn 2 loại trên ít nhất 5 phút so với cáp đi kèm. Lúc bạn để chúng nghỉ ngơi cũng là lúc bạn duy trì sạc pin cho chúng ở chế độ năng lượng cực thấp.

Nếu bạn là người không thích vướng víu bởi những dây sạc, thì bạn nên mua cho mình một hộp sạc không giây cho những loại airpods của mình vừa tiện lợi lại thêm phần độc đáo.

Nếu bạn đã và đang sở hữu bộ sạc tương thích với Qi, hãy đặt hộp với đèn trạng thái hướng lên trên. Đèn trạng thái sẽ bật trong vài giây, sau đó tắt trong khi tiếp tục sạc. Nếu đèn không bật, hãy đặt lại vị trí của vỏ.

Lưu ý: Nên sạc cáp đi kèm chúng sẽ phù hợp và giúp cho em Airpods của mình bền hơn.

>> Hướng dẫn Cách kết nối Airpod với Android

Kiểm tra trạng thái hoạt động Airpods

Đối với AirPods hoặc AirPods Pro, thì cách kiểm tra rất đơn giản. Đó là bạn chỉ việc mở nắp hộp đựng AirPods bên trong và giữ hộp đựng gần thiết bị iOS của bạn, trên thiết bị iOS của bạn sẽ hiển thị các trạng thái % Pin.

Còn nếu bạn có AirPods Max, thì hãy mở Ốp lưng thông minh và giữ ốp lưng gần thiết bị iOS của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng sạc bên cạnh biểu tượng pin bên dưới AirPods của mình.

airpod-sac-pin-khong-vao-2

>> Sự khác nhau giữa Airpods và tai nghe Bluetooth i12

Làm sạch hộp sạc Airpod

Một trong những trường hợp khiến cho hộp Airpod sạc không vào Pin là do hộp bảo vệ bẩn, dính phải vật thể, bụi bặm bên trong mà bạn có thể không nhìn thấy. Sự cố này sẻ làm cho tai nghe airpod sạc không vào pin 1 bên

ve-sinh-airpods

Cùng như khi bạn sử dụng cho nhu cầu nghe nhạc, tập thể dục hoặc thường xuyên đi ngoài đường thì tình trạng dính bặm bặm là điều không thể tránh khỏi

Thế nên bạn cần tiến hành vệ sinh hộp sạc, tai nghe, đảm bảo cách chân được tiếp xúc với nhau

Hi vọng với cách hướng dẫn khắc phục về lỗi Hộp Airpod 2 Sạc Không Vào Pin bên trên thì sẽ giúp bạn có nhiều hướng giải quyết với lỗi Airpods của mình cho việc sử dụng hàng ngày nhé!!!