Apple ra mắt loạt ốp lưng mới cho bộ ba iPhone 11, iPad và nhiều mẫu dây đeo cho Apple Watch với các màu sắc đẹp mắt

Bên cạnh thế hệ iPad Pro (2020) và MacBook Air (2020) thì Apple mới đây cũng vừa ra mắt một loạt ốp lưng dành cho iPhone 11 series, iPad và thêm nhiều mẫu dây đeo cho Apple Watch.

Theo đó, iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ có những mẫu ốp lưng silicon mới với các tùy chọn màu sắc gồm Cactus, Grapefruit và Surf Blue.

Trong khi, mẫu ốp lưng dành cho iPhone 11 Pro Max là loại ốp lưng da nấp gập folio với các màu Raspberry, Deep Sea Blue và Peacock.

Đối với các mẫu iPad bao gồm iPad Pro 12.9 (2020), iPad 10.2 (2019) và iPad Air (2019) cũng được bổ sung thêm các tùy chọn bao da nắp gập folio mới với 2 màu Cactus và Surf Blue.

Còn về Apple Watch thì các mẫu dây đeo mới sẽ tương thích với toàn bộ các thế hệ vì tất cả chúng đều sử dụng cùng một cơ chế và kích thước. Dưới đây là những màu sắc mới của dây silicon, dây vải dù và dây Nike mà bạn có thể lựa chọn với giá 50 USD (~1.2 triệu):

Dây silicon
Dây vải dù
Dây Nike

Ngoài ra, nếu bạn thích độc lạ và sang trọng thì có thể lựa chọn dây da với giá 150 USD (~3.5 triệu) hoặc dây đến từ thương hiệu Hermes với giá 300 USD (~7 triệu).

Dây da
Dây Hermes

Bạn thấy các màu sắc mới của ốp lưng và dây đeo như thế nào?