iPhone bị khóa iCloud có mở được không ?

2222
iphone-bi-khoa-icloud (1)

Tài khoản iCloud là linh hồn của các thiết bị iPhone. Mỗi khi đăng nhập bắt buộc bạn phải nhớ tài khoản để quản lý điện thoại của mình. Tuy nhiên, với sự bộn bề của cuộc sống, một số người đã vô tình quên mất mật khẩu.

Ngay lúc này, chiếc điện thoại của bạn chẳng khác nào ”cục gạch”. Vậy với tình trạng này, iPhone bị khóa iCloud có mở được không ? Hãy cùng phukien09.com tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud

Thực tế, có rất nhiều những thủ phạm khiến cho iPhone của bạn bị khóa iCloud. Sau đây là 3 nguyên nhân chính:

– Người sử dụng điện thoại đã cài mật khẩu tài khoản iCloud nhưng lâu ngày không dùng tới.

iphone-bi-khoa-icloud-4

– Khi mua iPhone đã qua sử dụng, bạn quên không kiểm tra máy có bị khóa iCloud hoặc đã thiết lập iCloud khác có sẵn.

– Sau khi khôi phục cài đặt gốc của iPhone, máy sẽ yêu cầu nhập tài khoản iCloud, nhưng cuộc sống có vô vàn thứ để nhớ nên bạn quên mật khẩu của tài khoản là chuyện bình thường.

5 Cách mở khóa iCloud iPhone nhanh nhất

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề iPhone bị khóa iCloud có mở được không nhé! Vì sau đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn 5 cách mở khóa để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng như sau:

Mở khóa iCloud bằng cách lấy lại mật khẩu thông qua Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở mục Cài đặt (Settings) và nhấn vào iCloud.

Bước 2: Lúc này điện thoại sẽ gửi thông báo để yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud. Bạn chọn Quên Apple ID và Mật khẩu (Forgot Apple ID or Password).

Bước 3: Nhập địa chỉ email thiết lập tài khoản, sau đó nhấn Next.

Bước 4: Vào mục Reset by Email để lấy lại Password tài khoản iCloud.

Bước 5: Apple sẽ gửi email xác nhận mở khóa iCloud, bạn hãy nhập lại mật khẩu mới và nhấn Xác nhận (Verify) là được.

Mở khóa iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật

Khi cài đặt tài khoản iCloud, máy đều xuất hiện những câu hỏi bí mật. Chính vì thế, nếu iPhone bị khóa tài khoản iCloud bạn cũng có thể áp dụng phương thức này để mở khóa:

Bước 1: Nhấn vào Trả lời câu hỏi bảo mật (Answer Security Questions) để lấy lại mật khẩu của iCloud.

Bước 2: Chọn một cách cẩn thận và chính xác ngày tháng năm sinh sao cho trùng khớp với lúc bạn đăng ký và kích vào Next để thực hiện các câu hỏi khác.

Bước 3: Lần lượt giải mã những câu hỏi bí mật và tiếp tục chọn Next.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới cho iCloud vào nơi yêu cầu Password và chọn Xác nhận (Verify) để hoàn thành.

Mở khóa iCloud bằng Sever của Apple

Bên cạnh 2 cách trên thì bạn cũng có thể chọn phương pháp mở khóa iCloud bằng máy chủ của nhà táo. Bởi nó sẽ có dịch vụ kết nối với các máy chủ Apple nhằm xóa điện thoại của bạn thoát khỏi lỗi khóa iCloud.

Mở khóa iCloud bằng truy cập vào phần cứng IC

Thông thường tài khoản iCloud của Apple được lưu trên Sever và IC của máy chính. Nếu thay 2 IC mới bạn phải tự cài đặt lại một tài khoản mới!

Thiết bị được thay 2 IC sẽ nhận ra đây là thiết bị mới và như chưa từng bị khóa. Lúc này, thiết bị của bạn sẽ hoạt động lại bình thường, nhưng Imel sẽ khác.

thay-ic-iphone (1)

Mở khóa iCloud bằng phần mềm

Đây là cách được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay. Khi mở khóa iCloud bằng phần mềm bạn có thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn: Mở iCloud qua server trung gian, qua DNS, Jailbreak…

Trong đó, nổi trội nhất là cách mở iCloud bởi Server, đây là phương án nhanh chóng và an toàn. Đó là dùng IMEI của máy sau đó gửi đến Server quốc tế để chạy lại máy. Khoảng 3-5 ngày bạn sẽ thu kết quả thành công hơn mong đợi.

Với giải pháp mở khóa bằng phần mềm sẽ giúp các chức năng đều bình thường, tuyệt đối không ảnh hưởng tới phần cứng. Nhưng chi phí của nó khá đắt đỏ!

Chắc hẳn qua bài viết trên đã giúp bạn giải mã được thắc mắc iPhone bị khóa iCloud có mở được không. Hi vọng các bạn có thể giải quyết vấn đề của mình.

Nếu không đủ tự tin thực hiện, hãy đến phụ kiện 09 để được các nhân viên kĩ thuật lành nghề hỗ trợ. Chúng tôi hứa hẹn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Xin cảm ơn!