Airpod Có Kết Nối được với laptop không ?

1312
cach-ket-noi-aipod-voi-laptop

Tai nghe AirPods hiện là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay. Vì nó có thể kết nối không dây với những thiết bị sử dụng iOS.

Nhưng Airpod có kết nối được với laptop không ? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vậy, ở bài viết này Phụ kiện 09 xin trả lời như sau:

Airpod có thể kết nối với tất cả các thiết bị có hỗ trợ kết nối Bluetooth, từ iPhone, Android, Laptop hay máy tính bảng… Thế nên bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị nào bạn mong muốn

Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn thực hiện quá trình kết nối

Cách kết nối AirPod với laptop Win 10 nhanh nhất

Thực tế, bạn có thể dễ dàng kết nối Airpod với các thiết bị sử dụng iOS chỉ chưa tới 3 giây. Tuy nhiên, để kết nối với các thiết bị khác thì nó lại là một vấn đề khác.

Do đó để AirPod kết nối được với laptop để có thể nghe nhạc khi làm việc, bạn cần thực hiện theo những thủ thuật sau đây:

Bước 1: Đặt AirPod của bạn trong hộp đựng chuyên biệt và phải đảm bảo nó đã được sạc đầy.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-1

Bước 2: Mở Cài đặt ở PC (có hình bánh răng trên nút nguồn) từ Menu khởi động. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào mục Cài đặt ở hộp tìm kiếm trên Menu Bắt đầu.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-2

Bước 3: Nhấn chuột vào “Thiết bị”.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-8

Bước 4: Ở đầu phần “Bluetooth và thiết bị khác”, hãy chắc chắn Bluetooth đã được bật và công tắc phải được trượt sang bên phải, có màu xanh lam.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-4

Bước 5: Kích vào “Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác” (Add Bluetooth or other divice)

Bước 6: Ở cửa sổ Thêm thiết bị, nhấn vào “Bluetooth”.

Bước 7: Mở nắp hộp đựng AirPods, sau đó nhấn giữ nút nhỏ ở mặt sau của vỏ trong vài giây, cho tới khi đèn trạng thái nhấp nháy màu trắng.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-5

Bước 8: AirPods sẽ hiện ra danh sách những thiết bị có sẵn để ghép nối, đầu tiên nó ở dạng “Tai nghe”, sau đó đổi thành “AirPods chỉ trong chốc lát. Bạn hãy kích vào “AirPods” như hình dưới để kết nối Airpod với laptop.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-6

Bước 9: Windows được kết nối với AirPods sẽ hiển thị thông báo thành công. Lúc này bạn có thể nhấp vào “Xong” và đóng Cài đặt. Giờ đây bạn có thể thoải mái nghe nhạc từ laptop thông qua AirPods.

cach-ket-noi-aipod-voi-laptop-7

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công quá trình kết nối Airpod với Laptop một cách nhanh chóng. Giờ hãy bật volum lên để tận hưởng những bản nhạc sôi động nào

Cách khắc phục Airpod không kết nếu được với Laptop

Để xử lý trường hợp Airpod không kết nối được với Laptop bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Kiểm tra lại Airpod đã được sạc đầy pin hay chưa ?
  2. Kiểm tra Bluetooth trên laptop đã được bật chưa
  3. Chú ý thực hiện đúng thao tác khởi động Airpod để thực hiện kết nối
  4. Nếu vẫn không được thì hãy khởi động lại Laptop và kết nối lại

Chắc chắn với những thông tin trên, bạn đã biết Airpod có kết nối được với laptop hay không rồi nhỉ ? Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên hệ đến chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!